Hệ thống khách sạn Trần Gia được điều hành bởi : Công ty TNHH đầu tư thương mại Trần Gia Phát. Địa chỉ : Số 2, Ngõ 71, Láng Hạ, HN.

Single Blog Title

This is a single blog caption
20 Th8

Bị hấp diêm .. tưởng chống cự là chết … chỉ dám nằm im ….

Thấy kẻ trộm đang cởi đồ mình ra rồi làm trò đồi bại, nghĩ chống cự nó đánh chết thôi thì đằng nào Lê cũng ế mà chưa biết mùi “đàn ông” nên nằm im mặc kệ hắn muốn làm gì thì làm.

1 thân 1 mình lên thành phố lập nghiệp từ năm 24 tuổi đến giờ là 34 rồi mà Lê vẫn ế, chưa 1 lần biết mùi đàn ông là gì dù hình thức cô cũng ổn. Không biết duyên phận cô hẩm hiu đến mức nào mà trai cứ hẹn hò với Lê được buổi thứ 2 thì chạy mất dép. Nghĩ mình chẳng có phúc được yêu, được ai lấy làm chồng nên Lê chán quyết định ở vậy, mai này có điều kiện nhận đứa con về nuôi nương tựa lúc tuổi già.

Thế rồi 1 đêm vừa nằm chợp mặt ngủ chừng được 20 phút thì bất chợt có kẻ cậy cửa nhà Lê ra lẻn vào. Nghĩ là trộm, Lê sợ tái mặt không dám kêu la hay gì cả. Vì cô nghe nhiều vụ cứ kêu la, hay chống cự là bị nó đánh cho sấp mặt thậm chí mất cả mạng vì mấy tên trộm. Thôi thì nó lấy được cái gì thì lấy, coi như của đi thay người vậy. Đêm nay Lê mắc nhọ rồi.

Cứ tưởng thằng trộm vào cậy tủ lấy hết tiền vàng đi cơ, nhưng không cô thấy nó ngồi xuống giường cởi đồ Lê ra. Biết thừa bị nó sàm sỡ nhưng Lê vẫn phải giả vừa ngủ say, manh động là chết như chơi chứ đừng đùa. Cứ tưởng nó chỉ làm qua loa, ai dè thằng trộm đó thấy Lê không phản ứng gì liền làm tới bến. 34 tuổi vẫn ế, chưa biết mùi đàn ông là gì, đây là lần đầu tiên lại trong hoàn cảnh này thôi thì Lê tặc lưỡi để nó làm gì thì làm, vả lại giờ có chống cự có khi lại bỏ mạng như chơi.

Cứ thế gã trộm làm hết hiệp này cho đến hiệp khác chán chê thì thôi. Xong việc thay vì bỏ đi, hắn ta lại nằm ềnh ra giường của cô ngủ gáy khò khò mới lạ chứ. Lay lay người hắn không thấy phản ứng gì, Lê run rẩy dậy bật điện xem thế nào rồi chạy ra ngoài la làng nhưng ánh điện vừa sáng thì ôi thôi…

Gã phụ hồ gần chỗ làm của cô, sao hắn ta lại mò đến nhà cô ăn trộm rồi ngủ luôn thế này. Điên tiết khi nhận ra người quen, thay vì sợ hãi như lúc trước Lê lại xách 1 xô nước đầy hất thẳng vào người hắn ta mà hét lên.

– Đồ điên, sao anh dám vào nhà tôi cưỡng bức, hại đời tôi hả?

– Cô… cô nói cái gì vậy?? Tôi đang ngủ ở nhà tôi mà.

– Anh mở mắt to ra, nhìn thật kỹ vào xem đây có phải nhà anh không??

– Úi cha, chết tôi vào nhầm nhà. Xin lỗi cô tôi về.

– Đứng yên, anh dám cậy cửa vào nhà tôi giữa đêm rồi cướp đời con gái của tôi như đúng rồi giờ định tính bài chuồn ư?? Không xong với con này đâu.

– Tôi ngủ với cô á?? Tôi tưởng tôi đang mơ mình đang được lên tiên với cô nào đó.

– Thôi đi ông ạ, ông cưỡng bức tôi rồi, đây là lần đầu tiên của tôi đấy, anh tính sao?? Nhìn xuống giường đi.

Thấy ga giường có vệt máu đỏ, lão phụ hồ tái mặt lúng túng bảo Lê.

– Tối qua tôi uống rượu say quá nên chắc vào nhầm nhà. Tôi, xin lỗi. Tôi không cố ý, tôi thề đấy.

– Anh ăn xong định chuồn à, tôi không cho không ai cái gì đâu. Anh mà không chịu trách nhiệm về chuyện này tôi sẽ…

– Sẽ làm gì??

– Kiện anh.

– Ai làm chứng đâu, vả lại tôi thấy lúc đó tôi thấy cô có chống cự gì đâu. Chắc cô phải đồng tình mới thế chứ. Thôi nhé, tôi về đây.

– Anh….

Tức điên khi gã phụ hồ cưỡng bức mình xong rồi bỏ đi như không có chuyện gì như thế Lê hậm hực vô cùng. Lần đầu biết mùi đàn ông mà lại rơi tình cảnh trớ trêu này sao?? Buồn bã, nhưng không biết làm gì khác Lê đành mặc kệ vậy ai ngờ 1 tuần sau vừa bước ra cổng công ty thì gã phụ hồ cầm bó hoa hồng lao đến trước mặt cô ngượng ngùng bảo.

– Làm vợ anh nhé, anh nghĩ mình phải dùng cả cuộc đời này để chuộc lỗi với em sau cái đêm say rượu hôm đó. Anh biết, điều này hơi vội vàng nhưng anh không thể làm gì khác. Chúng ta đều là những kẻ ế, tại sao không cho nhau 1 cơ hội.

– Anh nói thật chứ??

– Thật, em lấy anh nha.

Lê cười tủm tỉm rồi gật đầu đồng ý lấy gã phụ hồ. Cả 2 không ngờ sau cái đêm đệnh mệnh đó thì lại lên duyên vợ chồng thế này. Giờ thì không ai phải sống 1 mình, phải buồn rầu gì nữa. Và điều đặc biệt hơn là giờ Lê đã có bầu sau cái đêm đó khiến vợ chồng cô hạnh phúc vô cùng.