Hệ thống khách sạn Trần Gia được điều hành bởi : Công ty TNHH đầu tư thương mại Trần Gia Phát. Địa chỉ : Số 2, Ngõ 71, Láng Hạ, HN.

Single Blog Title

This is a single blog caption
20 Th8

Vợ đi tân trang lại các bộ phận và cái kết là …

Vợ mới sinh được 1 năm mà đã thấy chồng hời hợt chuyện chăn gối, lén lút đi tân trang để hâm nóng tình cảm nào ngờ…
Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được là vì thế. Chị với anh cũng từng yêu thương nhau mặn nồng đến hết cả phần người khác. Ai mà chả có những năm tháng tuổi trẻ từng hết mình vì tình yêu với 1 ai đó cơ chứ. Chị với anh cũng vậy mà thôi.

Chị đã nghĩ rằng trên đời này chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có ai tốt hơn anh và anh chị cũng sẽ không bao giờ chán nhau cả. Kinh tế gia đình chị khá giả nên từ bé chị vốn đã được nuông chiều, chị có 1 khoản tiết kiệm kha khá cho riêng mình mà không cho chồng biết. Cũng được xem như là quỹ đen.

Không hẳn chị không tin tưởng ở chồng mình. Chỉ là chị nghĩ tốt nhất mình nên tự có tiền riêng. Dù gì thì số tiền đó cũng là số tiền mà chị đã vất vả tích góp từ tận thời còn là sinh viên được bố mẹ cho mới có được ngần ấy cơ mà. Chị không nghĩ mình quá có lỗi khi giấu chồng chuyện này.
Mọi chuyện vợ chồng đều được giải quyết êm đẹp bằng chuyện vợ chồng gần gũi nhau. Ngay bản thân vợ chồng anh chị cũng vậy. Cứ cãi nhau thì chỉ cần những nụ hôn ngọt ngào hay cái ôm ấp là có thể nhanh chóng hết giận hờn ngay lập tức.

Kết hôn mới được hơn 1 năm thì chị có bầu rồi sinh cho anh 1 cậu con trai kháu khỉnh. Thẳng thật mà nói bầu con trai phá nét nhiều quá. Trước kia chị xinh bao nhiêu thì sau ngày sinh con xong lại xấu đi trông thấy. Chị tự ti lắm nhưng được anh động viên nên cũng đỡ hơn 1 chút.

Sinh con xong đã cả năm, nhẽ ra chồng vẫn phải tiếp tục gần gũi với mình mới đúng. Chị thấy lạ, có phải vì chị sinh đẻ thường nên chỗ đó đã không còn được như xưa. Cũng vì thế mà anh đã không còn muốn gần gũi chị nữa hay không. Một chút tủi thân bắt đầu len lói trong chị. Con được 6 tháng chị đi làm trở lại, đã vậy còn được mấy chị đồng nghiệp bổ vào đầu mấy việc không hay.

Nào từ chồng ngoại tình vì “chỗ ấy” của vợ sau sinh quá rộng khiến không còn cảm giác. Chồng ngoại tình vì vợ xấu xí sồ xề sau sinh. Càng nghe chị lại càng vận vào chính mình. Liệu có phải vì chị đã quá xấu nên chồng mới thế hay không. Anh bỏ bê chị mất rồi khiến đột ngột chị khóc nấc lên. Mới sinh được 1 năm mà đã thấy chồng không mặn mà chuyện vợ chồng như thế thì thật sự chị không hiểu rằng kết hôn 10 năm thì mọi chuyện sẽ ra sao.
Muốn cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng nên chị liền lét lút lấy tiền đi tân trang lại vùng cấm địa để hâm nóng tình cảm. Ngày thành công về chị hào hứng lắm, nghĩ rằng chỗ đó đẹp rồi chồng sẽ thích lắm đây. Nhưng mà ngờ đâu chẳng thấy tình cảm đi lên mà chỉ thấy đi xuống khi ngay đêm đó chồng phải nhập viện chỉ vì chỗ đó của chị quá chặt.

Chẳng là trước này chồng chị vẫn có thói quen hứng lên là đánh liều. Gần gũi vợ cũng không có quy tắc nào cả. Bởi thế nên ngay đêm ấy chồng với chị gần gũi nhau sau 1 tháng chờ đợi “chỗ đó” của mình phục hồi mà giấu tiệt chồng. Chị hào hứng, chồng không biết gì cũng hào hứng với chị khi thấy chị mặc chiếc váy gợi cảm trên giường chờ sẵn.
Lao vào hôn vợ nhiệt tình là thế. Trong cái lúc cao trào cố gắng ấn vào thì anh hét lên 1 tiếng rồi ngồi thụp dậy hoảng hốt khi máu chảy ở chỗ đó tóe le. Chị cũng hoảng quá gọi ngay xe cấp cứu đến. Vợ chồng kéo nhau vào viện trong tình trạng không được mỹ mãn lắm.

Đến viện bác sĩ khâu lại cho chồng xong vì rách chỗ ấy khá nặng, còn của chị cũng được phẫu thuật lại vì sau cuộc tân trang nó đã nhỏ quá mức so với mức bình thường. Chị nhìn chồng đau khổ, chồng chỉ tay lên trán chị dúi cho 1 cái chê:
– Đúng là vợ chẳng biết gì, đã không biết gì lại cò thích nghịch ngợm phá phách báo hại vợ chồng dẹp loạn cả tháng nhịn nhé.
– Chồng còn cố tình nói nữa. Tại ai mà thế hả.
– Tại ai nữa, vợ hỏi hay nhỉ??
– Chả thế, tại chồng chứ có tại vợ đâu. Dạo này chồng chẳng thèm để ý vợ gì cả, cũng không ôm vợ ngủ luôn đêm nào cũng thức ôm máy tính cơ…
– Cô vợ ngố này nữa. Chồng bận việc, vợ có biết chồng chuẩn bị được thăng chức không nên mới bận thế đấy.
– Thế sao chồng không nói cho vợ biết??
– Chồng muốn khi nào có quyết định chính thức rồi về nhà cả nhà mình ăn mừng. Mấy nữa đến cơ quan kiểu gì cũng bị đồng nghiệp cười cho thối mũi cho mà xem.
– Vợ cũng xấu hổ chồng ạ.
– Xấu hổ còn làm. Vợ ngốc giờ đừng có tân trang tân tủng gì nữa nhé, để yên cho chồng nhờ.
– Dạ.

Chị dụi người vào anh nằm chung trên giường bệnh đơn nhỏ. Con gái có mẹ sang chăm, anh chị ôm nhau ngủ trong viện như thế. Bài học dành cho phụ nữ đừng cố gắng quá để tân trang lại, bởi biết đâu lại báo hại như chị. Còn đàn ông cũng hãy quan tâm người phụ nữ của mình hơn. Bởi vì cô ấy rất nhạy cảm, chỉ 1 chút không quan tâm thôi với cô ấy đã là có vấn đề rồi.